GIỚI THIỆU  
 
  Kế hoạch công tác tuần  
 
  TIN TỨC - SỰ KIỆN  
 
 
 
  LIÊN KẾT WEBSITE  
 
 
  HỌC TẬP VÀ LÀM theo tấm gương ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH   
   

Cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, đất nước ta đắm chìm trong đêm trường nô lệ. Trước tình cảnh ấy, nhân dân ta đã phát huy truyền thống yêu nước từ bao đời để lại đứng dậy tiến hành nhiều cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp và bè lũ tay sai giành độc lập, tự do cho nhân dân nhưng đều thất bại. Trước thực tế ấy, anh thanh niên Nguyễn Tất Thành, người con xứ Nghệ, mới 21 tuổi đã quyết định ra đi tìm đường cứu nước, bởi trong anh đang nung nấu một quyết tâm cháy bỏng: "Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho Tổ quốc tôi, đấy là tất cả những điều tôi muốn, đấy là tất cả những điều tôi hiểu".

(Website Văn phòng) – Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng ủy Văn phòng UBND TP vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2011 với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục thiết thực, mang tính quần chúng sâu rộng.

(Website Văn phòng) - Qua 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng UBND TP đã hưởng ứng tích cực...

(Website Văn phòng) – Được sự chấp thuận của Đảng ủy Văn phòng UBND TP, Công đoàn Văn phòng đã tổ chức buổi học tập cho đoàn viên công đoàn và người lao động chuyên đề về Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”.

(Website Văn phòng) – Chiều ngày 19/3/2010, Đảng ủy Văn phòng UBND TP đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng UBND TP tham dự buổi học chuyên đề “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, là đạo đức, là văn minh” báo cáo chuyên đề do đồng chí Phạm Quang Thiều, Phó trưởng khoa Xây dựng Đảng thuộc Trường Cán bộ TP trình bày. Cùng dự buổi học có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban Quản lý Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi TP, Sở Nội vụ… Đây là chủ đề chính của cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2010.

12
Tìm kiếm theo ngày: (ngày/tháng/năm)
 

  Tin đọc nhiều nhất  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  tra cứu
kết quả giải quyết hồ sơ
 

Các Cơ quan Trung ương

Thành ủy Thành phố

HĐND Thành phố

Sở/Ban/Ngành

Quận/Huyện

Doanh nghiệp Nhà nước

Khác

 
  Hướng dẫn
nghiệp vụ văn phòng
 
Công tác Văn thư
Công tác Lưu trữ
Ứng dụng công nghệ thông tin
 
  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG